Quý khách hàng thân mến,

Lời đầu, Công ty TNHH Phát triển Công Nghệ Tuấn Ngọc (TNTECH) xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng. Công ty xin cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm, tin dùng và đồng hành cùng sự phát triển của công ty chúng tôi trong thời gian qua. Công ty chuyên cung cấp các Giải pháp và Thiết bị Công nghệ (thiết bị an ninh kiểm soát, giải pháp hệ thống thông minh).

Là đại lý phân phối chính thức của nhiều thương hiệu trong và ngoài nước như là Bisen, Fujica..v.v. Với các dòng sản phẩm chủ yếu như là:

  • Thiết bị kiểm soát: Cửa phân làn SpeedStile, Tripod TurnStile, Barrier tự động, Máy chấm công, Khóa cửa từ, Thẻ thông minh (gắn chíp không tiếp xúc Proximity (125Khz) – Mifare (13,56 Mhz) hoặc Dual interface/ Combi (gắn cả 2 loại chip trên 1 thẻ), Thẻ nhựa thông thường (Thẻ Khách hàng VIP; Thẻ Hội Viên, Thành Viên; Thẻ Bảo hành; Thẻ giảm giá; Thẻ Học sinh – Sinh Viên; Thẻ nhân viên…)
  • Giải pháp hệ thống: Hệ thống Mạng LAN, Tel, Hệ thống điện; Hệ thống chống sét; Hệ thống PCCC; Hệ thống bãi đỗ xe thông minh, Kiểm soát cửa ra vào, kiểm soát chấm công, phần mềm suất ăn, phần mềm quản lý bể bơi phòng tập; Các giải pháp Phát hành thẻ ID cho các trường học, bệnh viện, Các Xí nghiệp, Nhà máy…; Các giải pháp phát hành và quản lý thẻ khách hàng thân thiết cho các Trung tâm thương mại, Siêu thị, Nhà hàng…
  • Thi công lắp đặt & Dịch vụ Bảo trì: TNTECH  là đơn vị chuyên nhận thi công lắp đặt, Bảo trì, cho thuê các sản phẩm của công ty cho các dự án.

Với phương châm “Nhà cung cấp sản phẩm, giải pháp và dịch vụ công nghệ số tốt nhất” – Chúng tôi hiểu rằng mọi sự cố gắng, nỗ lực về chất lượng sản phẩm sẽ luôn góp phần vào thành công trang tương lai của khách hàng. Mang đến trải nghiệm giải pháp tuyệt vời nhất cho khách hàng Việt Nam cũng như các đối tác nước ngoài.

Chúng tôi hy vọng nhận được sự hợp tác của Quý khách.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Quý khách có nhu cầu liên lạc, trao đổi hoặc đóng góp ý kiến, vui lòng tham khảo các thông tin sau:

THÔNG TIN VỀ CÔNG TY

  • Công ty TNHH Phát triển Công Nghệ Tuấn Ngọc
  • Địa chỉ ĐKKD: 237/36/18 Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP. HCM.
  • Mã số thuế: 0311355654

(TNTECH có sự thay đổi về địa chỉ ĐKKD vào 10/2021)